Những style quần yếm Jeans nữ đẹp 2014

yem-jeans

Quần yếm nữ không phải là style thời trang hot hay thời thượng nhưng nó luôn luôn có trong tủ quần áo của bạn gái để làm đa dạng thêm phong cách của mình. Mặc dù rất nhiều người thích kiểu quần này nhưng làm sao để chọn được quần yếm đẹp thì vẫn là bài toán khó.

Trong tất cả những kiểu quần yếm thì quần yếm Jeans được các bạn nữ ưu ái nhất. Bởi nó vừa trẻ trung, năng động lại rất dễ mix đồ.

quan-yem-jeans-nu2

Quần yếm ngắn dạng quần short rất thích hợp với khí hậu oi bức mùa hè. Mix quần yếm Jeans đẹp này với áo thun sport và giày thể thao cho một buổi picnic và sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các nàng.

quan-yem-ngan3

Một chút điệu đà với quần yếm dạng váy để trông bạn nữ tính và duyên dáng hơn. Đây là bước đột phá mới của quần yếm Jeans 2014 để tránh sự nhàm chán và làm đa dạng hơn phong cách thời trang quần yếm nữ.

quan-yem-nu4
Quần yếm Jeans nữ phổ biến nhất là dáng quần dài và có vùng thắt lưng rộng, tạo cảm giác thoải mái – năng động cho người mặc. Nếu mùa hè này bạn đang có kế hoạch cho những buổi picnic ở khu du lịch sinh thái hay tử cảm giác mạo hiểm với những ngọn núi cao thì quần yếm Jeans dài chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

quan-yem-jeans-dai5
quan-yem-dai6

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *